Lượt xem: 3883

Thiết kế Khu lăng mộ Gia Đình ở Bắc Ninh

Mã sản phẩm : khu-lang-mo-gia-dinh-o-bac-ninh

Dưới đây là phương án thiết kế lăng mộ đẹp dành cho gia đình khuôn viên giật cấp bậc thang gồm 30 phần mộ cho nhà Anh Khôi tại Bắc Ninh. Khu lăng mộ gồm 1 lầu thờ 12 mái, lầu nghỉ ngơi sắp lễ, cổng tường rào, 30 phần mộ, hệ thống cảnh quan khuôn viên cây xanh. Tất cả được xây dựng bằng BTCT kết hợp đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, trạm trổ hoa văn truyền thống, mang đậm kiến trúc tâm linh. Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một bản thiết kế ưng ý nhất, đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại! Kiến trúc Tâm linh: Tel: 098.328.3339

Số lượng:

  Dưới đây là phương án thiết kế lăng mộ đẹp dành cho gia đình khuôn viên giật cấp bậc thang gồm 30 phần mộ cho nhà Anh Khôi tại Bắc Ninh. Khu lăng mộ gồm 1 lầu thờ 12 mái, lầu nghỉ ngơi sắp lễ, cổng tường rào, 30 phần mộ, hệ thống cảnh quan khuôn viên cây xanh. Tất cả được xây dựng bằng BTCT kết hợp đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, trạm trổ hoa văn truyền thống, mang đậm kiến trúc tâm linh. 

  Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một bản thiết kế ưng ý nhất, đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại!

  Kiến trúc Tâm linh: Tel: 0936667113

  >>xem thêm: Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Nam ở Hưng Yên

  Trong nhiều năm gần đây, Kiến Trúc Tâm Linh chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế: ĐÌNH CHÙA – NHÀ THỜ HỌ – TỪ ĐƯỜNG – NHÀ CỔ CHUYỀN – LĂNG MỘ – MIẾU MẠO – KHU TƯỞNG NIỆM. Với sự tôn nghiêm vĩnh cửu, phong thủy hài hòa, thẩm mỹ đẹp, độc đáo. Truyền tải thông tin giúp cho các Quý vị góp phần tưởng nhớ và tri ân nguồn cội… Cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Tư vấn – Thiết kế chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, các nghệ nhân giầu kinh nghiệm thiết kế, thi công chế tác công trình Văn hóa Tâm Linh, tu bổ Di tích Đình Chùa, Nhà thờ họ, Từ đường, Nhà cổ chuyền, Lăng mộ và các Khu tưởng niệm của gia đình, dòng họ… Từng tham gia TVTK các công trình của Quốc gia, của các Cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, các Bộ, các Tỉnh – Thành phố, các Thương gia, Kiều bào và Nhân dân cả nước…

  Chúng tôi thiết kế, thi công chế tác các công trình, sản phẩm bằng những chất liệu: Gỗ các loại, Bê tông giả gỗ, Đá tự nhiên và các loại vật liệu khác… Các công trình nằm rải rác khắp các địa phương trong nước, các công viên nghĩa trang của Thành phố như: Công viên Vĩnh Hằng, Lạc Hồng Viên, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, Phúc An Viên, An Viên Vĩnh Hằng…

  Lĩnh vực thiết kế thi công:

  • Nhà thờ họ chồng rường kẻ chuyền và chồng rường kẻ bảy
  • Nhà thờ họ bê tông cốt thép giả gỗ chồng rường kẻ chuyền và chồng rường kẻ bảy
  • Nhà thờ họ đá tự nhiên
  • Nhà ở truyền thống, nhà cổ truyền chồng rường kẻ chuyền và chồng rường kẻ bảy
  • Đình, Chùa, Đền thờ truyền thống gỗ, bê tông cốt thép giả gỗ
  • Nhà ở gia đình, nhà biệt thự, nhà lô phố, nội ngoại thất nhà ở
  • Nội thất phòng thờ, sản phẩm trang trí nội ngoại thất
  • Nhà vườn, nhà ở sinh thái gỗ tự nhiên, bê tông cốt thép giả gỗ
  • Lăng mộ đá tự nhiên, lăng mộ bê tông cốt thép
  • Khu tưởng niệm Gia đình, dòng họ…

  Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một bản thiết kế ưng ý nhất, đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại!

  Kiến trúc Tâm linh: Tel: 0936667113

  1. Thông tin dự án thiết kế lăng mộ gia đình Anh Khôi tại Bắc Ninh

  Địa chỉ: huyện Tiên Du, tinh Bắc Ninh

  Chủ đầu tư: Anh Tạ Hữu Khôi

  Hình thức kiến trúc: Lăng mộ BTCT kết hợp đá tự nhiên 12 mái.

  KTS thiết kế: Ngô Mạnh Tân

  Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Tâm Linh

  Phương án thiết kế lăng mộ được đưa ra

  1. Tổng quan lăng mộ đẹp khuôn viên 30 mộ phần

  Đến khảo sát khu đất rộng 500m2 tại Bắc Ninh, chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia chủ sao cho hợp lý nhất với các phần mộ được phân chia rõ rang. Theo ý muốn của gia chủ và địa hình khu đất, các KTS của Kiến Trúc Tâm Linh đã đưa ra phương án thiết kế theo lối bậc thang dự vào địa hình đồi núi dốc, Lầu thờ, lầu sắp lễ, cổng tường rào sử dụng vật liệu BTCT kết hợp xây gạch chỉ. Các hạng mục khác của khuôn viên, bàn thờ, bình phong, lư hương, ngôi mộ sử dụng đá tự nhiên nguyên khối để sự cổ kính cho các ngôi mộ.

  Mẫu lăng mộ đá sẽ có hình thức, kiến trúc trạm trổ hoa văn, họa tiết lá sen giống như trên

  2.1. Khảo sát và lên phương án thiết kế lăng mộ.

  Gia đình anh Khôi dẫn chúng tôi tới phần đất xây lăng mộ tại huyện Tiên Du, tinh Bắc Ninh, Vị trí khu đất nằm trên triền đồi với thế mai rùa trong quần thể núi gần di tích Chùa Phật Tích. Các KTS nhận thấy đây không chỉ là khu đất có địa thế tốt mà còn rất hợp phong thủy khi có long mạch tốt. Ngay lập tức, chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia đình với việc sử dụng đá xanh Thanh Hóa  nguyên khối để làm nguyên liệu chính cho các hạng mục như: Cuốn thư đá, bàn thờ đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, bó vỉa … Tính thẩm mỹ là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong bản thiết kế này với rất nhiều những hình thù điêu khắc khác nhau trên tất cả các hạng mục và cảnh quan thiên nhiên xung quanh tràn ngập những cây xanh để nơi thắp hương gia tiên thêm thoáng mát.

  Khảo sát và lên phương án thiết kế

  2.2. Phong thủy hài hòa.

  Không quá khó để chúng tôi thiết kế lăng mộ hài hòa về phong thủy khi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ KTS giỏi. Chúng tôi rất cẩn thận trong việc chọn hướng xây lăng mộ và chọn lựa kích thước theo lỗ ban sao cho vừa lòng với gia đình nhất.

  1. Hoàn thiện thi công lăng mộ đá đẹp huyện Tiên Du, tinh Bắc Ninh.

  Hiện phương án thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt và chuẩn bị chọn ngày thi công, trong quá trình thi công chúng tôi thường xuyên dõi theo, về kiểm tra giám sát mỗi giai đoạn khi Chủ đầu tư có yêu cầu cho đến khi công trình được hoàn thành. Chúng tôi làm việc với tiến độ nhanh nhất có thể nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng của các công trình nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng với Kiến Trúc Tâm Linh.

  1. Đơn vị chuyên thiết kế lăng mộ, và các công trình kiến trúc tâm linh.

  Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để mang tới cho quý khách những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Kiến Trúc Tâm Linh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu xây dựng công trình văn hóa, tu bổ di tích Đình Chùa, Nhà thờ họ, Từ đường, Nhà cổ chuyền, Lăng mộ, Miếu mạo, Khu tưởng niệm của Gia đình, Dòng họ và các công trình Tâm linh đẹp.

  Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, , Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

  Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

  Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật