Giá thiết kế

  02/03/2016

Có thể quý khách chưa biết về thành phần hồ sơ thiết kế Thành phần hồ sơ sơ bộ: - Các bản vẽ mặt bằng tổng thể, mặt bằng các tầng – Mặt đứng chính - Các góc nhìn phối cảnh Thành phần hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công: - Các bản vẽ chi tiế

Phong thủy phòng ngủ

  15/01/2016

Phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề được coi trọng xưa nay. Do vậy, nắm được những bí mật trong bài trí không gian này là rất quan trọng. Dưới đây là những bí quyết bạn có thể tham khảo để ứng dụng trong ngôi nhà của mình.

Hoành phi câu đối chữ nho

  15/01/2016

Đã có một thời, chúng ta phạm một sai lầm nghiêm trọng: ngộ nhận về việc bài trừ mê tín và chống phong kiến đế quốc. Sách vở, văn tự chữ Nho và chữ Pháp, đều bị đốt gần như hết cả, trong thời kỳ Cải Cách Ruộng Đất, những năm 1955 – 1956.

Thiết kế nhà hợp phong thủy

  15/01/2016

Một ngôi nhà mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ cần có sự hài hòa về phong thủy. Yếu tố phong thủy luôn được coi là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa. Cần lưu ý một số yếu tố dưới đây để có một mái ấm bình an và tài lộc.

NHÀ THỜ HỌ - TỪ ĐƯỜNG

  28/10/2014

Thiết kế Nhà thờ họ - Từ đường là những công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng lễ bái Tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha). Nhà thờ họ phổ biến của người Việt tại khu vực đồng bằng trung du Bắc Bộ và Trung Bộ.